06:46 ICT Chủ nhật, 09/08/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Phường Mường Thanh: Truyền thông hưởng ứng tháng hành động phòng, chống HIV/AIDS và Dân số Việt Nam.

Chủ nhật - 02/12/2018 14:21
Chiều ngày 01/12/2018, UBND phường Mường Thanh - thành phố Điện Biên Phủ tổ chức chương trình truyền thông hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia về phòng, chống HIV/AIDS và Dân số Việt Nam. Các đồng chí: Bùi Quang Phục- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên; đại diện lãnh đạo, chuyên viên một số cơ quan, ban ngành của tỉnh, thành phố; thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các đoàn thể của phường; lãnh đạo 32 tổ dân phố; đoàn viên, hội viên các trường: Cao đẳng Sư phạm tỉnh, trường THPT thành phố Điện Biên Phủ và các nhà hảo tâm trên địa bàn phường đã về dự.
Phường Mường Thanh: Truyền thông hưởng ứng tháng hành động  phòng, chống HIV/AIDS và Dân số Việt Nam.

Phường Mường Thanh: Truyền thông hưởng ứng tháng hành động phòng, chống HIV/AIDS và Dân số Việt Nam.

        Năm 2018, tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, với tấm lòng “Lá lành đùm lá rách” và phong trào “Mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”. Các tổ chức, đoàn thể cùng cán bộ và nhân dân các dân tộc phường Mường Thanh; các nhà hảo tâm đã quyên góp ủng hộ gia đình nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường và một số huyện trên địa bàn tỉnh Điện Biên với số tiền và hàng hóa trên 180 triệu đồng. 
 

 
       Nhân dịp này, UBND phường trao 26 suất quà cho trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các cụ cao tuổi, người khuyết tật nặng của phường Mường Thanh với tổng số tiền 6.200.000 đồng. Trao giấy ghi nhận “Tấm lòng vàng nhân đạo” của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên cho 10 tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp trong hoạt động từ thiện nhân đạo. 
 
       Cũng tại đây, Hội Chữ thập đỏ phường đã kêu gọi những tấm lòng hảo tâm quyên góp, ủng hộ cho trẻ em mồ côi, trẻ em nhiễm HIV, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người nhiễm chất độc hóa học và người nghèo với số tiền trên 18 triệu đồng./.

 

Tác giả bài viết: Dương Hiền- Phường Mường Thanh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn