12:17 ICT Thứ tư, 22/09/2021

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Phường Mường Thanh tổ chức giải thể thao thanh, thiếu nhi hè 2020

Chủ nhật - 26/07/2020 20:26 View: 134
Trong 2 ngày 23, 24/7/2020, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Mường Thanh tổ chức giải Cầu lông, Cờ vua, Kéo co cho thanh, thiếu niên, nhi đồng hè, thiết thực chào mừng kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, Chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Các em học sinh thi đấu môn Kéo co

Các em học sinh thi đấu môn Kéo co

Tham gia giải có 96 vận động viên đến từ 15 tổ dân phố trên địa bàn phường. Nội dung thi đấu 3 môn: Cờ vua, Kéo co và môn Cầu lông, được chia theo từng nhóm tuổi.
 
  
Các em học sinh thi đấu môn Cờ tướng


Các em học sinh thi đấu môn Cầu lông
 
Thông qua thi đấu thể thao đã tạo không khí vui tươi phấn khởi, tạo sân chơi lành mạnh cho các em. Đồng thời là dịp để các em được gặp gỡ, đua tài và rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, giúp các em phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mĩ, góp phần giáo dục các em trở thành con ngoan, trò giỏi. Đây cũng là dịp để phường tuyển chọn vận động viên có thành tích cao tham gia thi đấu giải thể thao do Thành phố tổ chức trong thời gian tới.
 
 
Tổng kết giải, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Mường Thanh đã trao 8 giải nhất, 8 giải nhì và 16 giải ba cho các vận động viên đạt thành tích cao.

 


 

Tác giả bài viết: Dương Hiền- Phường Mường Thanh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn