20:59 ICT Thứ bảy, 28/05/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Phường Noong Bua tổ chức gặp mặt các Chiến sĩ Điện Biên.

Thứ bảy - 04/05/2019 07:55 View: 430
Nhân kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2019). Ngày 03/5, Đảng ủy- HĐND - UBND - UBMTTQ phường Noong Bua tổ chức gặp mặt, tặng quà các đồng chí là Chiến sĩ Điện Biên Phủ.
Phường Noong Bua tổ chức gặp mặt các Chiến sĩ Điện Biên.

Phường Noong Bua tổ chức gặp mặt các Chiến sĩ Điện Biên.

Tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo phường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước những đóng góp của các chiến sĩ Điện Biện Phủ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Thay mặt Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, đồng chí Vũ Văn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã phát biểu chúc các chiến sĩ Điện Biên Phủ luôn mạnh khỏe, nêu cao tinh thần “tuổi cao, chí càng cao”, tích cực động viên con, cháu phát huy truyền thống gia đình thi đua học tốt, phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn hoá. Đề nghị lãnh đạo các tổ dân phố, bản tiếp tục quan tâm và huy động toàn xã hội chung tay hỗ trợ chăm lo về mọi mặt cho các gia đình có công với cách mạng, thực hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Đồng thời động viên, chia sẻ với các đồng chí là chiến sĩ Điện Biên Phủ niềm vui, những kỷ niệm hào hùng của những năm tháng tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ làm nên chiến thắng chấn động địa cầu của 65 năm về trước.  

Nhân dịp này Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các đồng chí là chiến sĩ Điện Biên Phủ./.

Tác giả bài viết: Lê Huyền - Phường Noong Bua

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn