17:25 ICT Thứ năm, 06/10/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Phường Tân Thanh: Mừng thọ nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022

Thứ sáu - 11/02/2022 20:52 View: 65
Ngày 11/02/2022, Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội Người cao tuổi ( NCT) phường Tân Thanh tổ chức mừng thọ NCT nhân dịp Xuân Nhâm Dần.
Phường Tân Thanh: Mừng thọ nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022

Phường Tân Thanh: Mừng thọ nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022

Trong năm qua Hội NCT phường đã làm tốt công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và những quy định của địa phương. Vượt lên hạn chế tuổi cao, sức khỏe giảm, nhưng với tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước dân đã có trên 100 hội viên NCT tham gia đảm nhận các cương vị: Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố, các đoàn thể chính trị - xã hội. Từng hội viên gương mẫu, chủ động thực hiện 5 K và tiêm chủng theo quy định. Duy trì các hoạt động thể dục. Đã có 100%  gia đình hội viên NCT đăng ký và gương mẫu xây dựng "Gia đình văn hóa", "Tổ dân phố văn hóa". Tiếp tục tham gia đóng góp trí tuệ góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, trật tự của phường. Việc Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội Người cao tuổi  tổ chức mừng thọ đầu Xuân 2022 là nét đẹp văn hóa, từ đó giáo dục thế hệ trẻ truyền thống “Kính già, trọng lão”, mong NCT sống vui, sống khỏe và có ích tiếp tục phấn đấu là tấm gương sáng cho con cháu và xã hội noi theo.

Phấn khởi được nhận Giấy mừng thọ 70 tuổi, ông Phạm Công Nguyên, Tổ dân phố 9 chia sẻ: Với ông và gia đình đây là niềm vui đầu Xuân, như nhắc nhở ông phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ và nêu cao tinh thần “Tuổi cao - Gương sáng”. Ông nguyện sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa trên cương vị Bảo vệ Tổ dân phố. Góp phần nhỏ bé của mình cùng giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn dân cư. 

Chấp hành và để đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch Covid -19, lãnh đạo: Cấp ủy, chính quyền, Hội NCT, Tổ dân phố đã trực tiếp đến từng gia đình chúc thọ, trao Giấy mừng thọ, tặng quà cho 116 hội viên có từ 70 tuổi đến trên 100 tuổi, với số tiền gần 50 triệu đồng./.

 

Tác giả bài viết: Đỗ Quang Khải

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên