19:00 ICT Thứ bảy, 25/09/2021

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Phường Tân Thanh: Thăm tặng quà gia đình chính sách

Chủ nhật - 25/07/2021 18:05 View: 25
Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2021), ngày 24/7 Đảng ủy, UBND phường Tân Thanh đã tổ chức thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn phường.
Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Tân Thanh tặng quà gia đình chính sách

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Tân Thanh tặng quà gia đình chính sách

Hiện trên địa bàn phường Tân Thanh có 65 thương, bệnh binh, gia đình chính sách. Thay mặt cấp ủy, chính quyền phường, các đồng chí lãnh đạo phường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà các thương bệnh binh, gia đình chính sách, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng ủy, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc phường Tân Thanh về những hy sinh, đóng góp to lớn của các thương, bệnh binh, liệt sĩ...đã đóng góp công sức của mình để bảo vệ nền độc lập của dân tộc. Các đồng chí mong muốn các gia đình sống vui, sống khỏe và luôn phát huy phẩm chất gia đình cách mạng, là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo.

Trước sự quân tâm, tri ân của các đồng chí lãnh đạo phường, các gia đình hứa sẽ giáo dục con cháu thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, động viên các thành viên trong gia đình tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng, lao động học tập, công tác tốt, góp phần xây dựng khu phố, phường ngày càng giàu đẹp./.

 

Tác giả bài viết: Phạm Anh- Trung tâm VH-TT-TH thành phố

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn