17:26 ICT Chủ nhật, 02/10/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Phường Thanh Bình: Tổ chức Mừng thọ các cụ cao tuổi 70, 75, 80, 85, 90, 95 tuổi.

Chủ nhật - 24/02/2019 07:00 View: 246
Ngày 22/2/2019, phường Thanh Bình long trọng tổ chức Lễ mừng thọ cho 59 hội viên người cao tuổi trên địa bàn phường. Dự Lễ mừng thọ có các đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Khấm - Phó Ban đại diện Người cao tuổi thành phố; Thường trực Đảng ủy, Trưởng các ban, ngành đoàn thể phường, Bí thư, Tổ trưởng tổ dân phố và các cụ được mừng thọ, chúc thọ.
Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ mừng thọ các cụ cao tuổi phường Thanh Bình

Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ mừng thọ các cụ cao tuổi phường Thanh Bình

Toàn phường có 59 cụ được mừng thọ từ 70, 75, 80, 85, 90, 95 tuổi. Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Đảng ủy phường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cụ cao niên, biểu dương những công lao đóng góp của lớp Người cao tuổi trong Phường. Đồng thời mong muốn Hội người cao tuổi luôn đoàn kết; tiếp tục xây dựng, củng cố, phát triển tổ chức Hội cả về bề rộng và chiều sâu; thường xuyên quan tâm, chăm sóc và tham mưu cho cấp ủy đảng, chính quyền thực hiện đầy đủ các chính sách của Đảng và Nhà nước đối với Người Cao tuổi, đặc biệt là quan tâm đến Người Cao tuổi  có hoàn cảnh khó khăn. Tiếp tục phát động cán bộ, hội viên Hội Người cao tuổi  tích cực tham gia phong trào "Tuổi cao chí càng cao" gắn với thực hiện việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Việc chúc thọ thể hiện sự quan tâm đến công tác chăm sóc Người cao tuổi, thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn phường, qua đó giáo dục truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc "Uống nước nhớ nguồn"; "Ăn quả nhớ người trồng cây", chăm sóc, phụng dưỡng ông bà, cha mẹ của thế hệ trẻ. Truyền thống đó đã và đang nhân lên những giá trị tinh thần quý báu, mang ý nghĩa thiết thực và tính nhân văn sâu sắc nhằm phát huy vai trò “cây cao bóng cả” của người cao tuổi trong gia đình và toàn xã hội./.


Tác giả bài viết: Đào Thị Hà- P. Thanh Bình

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn