21:38 ICT Thứ bảy, 28/05/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Phường Thanh Bình: Tri ân các liệt sỹ

Thứ hai - 26/07/2021 14:14 View: 46
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2021), sáng nay 26/7, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ cùng các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức phường Thanh Bình đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ, tri ân các liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Độc Lập.
Phường Thanh Bình: Tri ân các liệt sỹ

Phường Thanh Bình: Tri ân các liệt sỹ

          Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí đã dâng hoa, thắp hương, kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc; nguyện một lòng đoàn kết, tiếp nối truyền thống cách mạng của các thế hệ cha ông, ra sức phấn đấu xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp.
 
          Sau Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ, Đoàn đã thắp hương lên phần mộ các liệt sĩ. Đây là hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân phường Thanh Bình đối với các thế hệ cha anh đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc, khơi dậy tinh thần yêu nước, nâng cao ý thức trách nhiệm cho tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

 

Tác giả bài viết: Thu Hiền- Phường Thanh Bình

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn