12:55 ICT Chủ nhật, 02/10/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Phường Thanh Bình ra mắt Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau.

Thứ tư - 06/07/2022 10:05 View: 35
Sáng ngày 6/7, Hội người cao tuổi phường Thanh Bình ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Liên thế hệ tự giúp người cao tuổi nâng cao sức khỏe tăng thu nhập.
Phường Thanh Bình ra mắt Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau.

Phường Thanh Bình ra mắt Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau.

CLB Liên thế hệ tự giúp nhau phường Thanh Bình được thành lập với 55 thành viên tham gia, trong đó có 5 thành viên trong Ban chủ nhiệm, hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản, bình đẳng, tập trung dân chủ, tuân thủ pháp luật của Nhà nước, chịu sự lãnh đạo của Hội Người cao tuổi (NCT) phường. Nhiệm vụ của CLB là tổ chức các hoạt động nâng cao nhận thức về mọi mặt cho các thành viên trong CLB; chăm sóc NCT có hoàn cảnh neo đơn, khó khăn, đẩy mạnh các hoạt động văn hóa - văn nghệ, truyền thông về chế độ, chính sách và các chế độ đối với NCT, hỗ trợ giống vốn, chuyển giao khoa học kỹ thuật... Qua đó, góp phần gắn kết tình nghĩa các thành viên trong CLB, thúc đẩy các phong trào tại cộng đồng và thực hiện tốt pháp luật, chính sách về NCT.

Tại buổi lễ ra mắt, đại diện lãnh đạo Hội NCT tỉnh, thành phố Điện Biên Phủ, Đảng ủy phường Thanh Bình đã ghi nhận và biểu dương tinh thần, trách nhiệm của Ban Chấp hành Hội NCT phường Thanh Bình. Hy vọng CLB sẽ ngày càng phát triển, tập hợp được nhiều hội viên, phát huy vai trò CLB, tạo điều kiện cho các thành viên khó khăn thiệt thòi có cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống, được tham gia đóng góp vào sự phát triển của địa phương./.

Tác giả bài viết: Thanh Hoa- Trung tâm VH-TT-TH thành phố

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn