21:17 ICT Thứ tư, 05/08/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Phường Thanh Trường: Tổ chức Lễ mừng thọ Người cao tuổi.

Thứ sáu - 31/01/2020 16:21
Ngày 31/01/2020, UBND phường Thanh Trường tổ chức Lễ mừng thọ Người cao tuổi trên địa bàn phường. Các đồng chí: Nguyễn Thị Oanh - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường; Nguyễn Thị Hồng Khấm - Phó ban đại diện Hội Người cao tuổi thành phố; Lãnh đạo HĐND - UBND - UBMTTQ phường đã đến dự.
Quang cảnh Lễ mừng thọ Người cao tuổi phường Thanh Trường

Quang cảnh Lễ mừng thọ Người cao tuổi phường Thanh Trường

Năm 2020 phường Thanh Trường có 102 cụ ở độ tuổi được mừng thọ, trong đó: có 01 cụ tròn 100 tuổi được Chủ tịch Nước tặng thiệp chúc mừng và tặng quà, 18 cụ tròn 90 tuổi được Chủ tịch UBND tỉnh chúc thọ và tặng quà.


 
Phát biểu chúc thọ, đồng chí Nguyễn Thị Oanh - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận những công lao, đóng góp của Người cao tuổi trong các gia đình, dòng họ và xã hội. Mong Người cao tuổi luôn là những tấm gương mẫu mực, tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, dạy dỗ, động viên con cháu hăng say lao động, sản xuất.


Đại diện 102 cụ được chúc thọ năm 2020, cụ Đinh Văn Tốt 80 tuổi, Trưởng ban công tác Mặt trận tổ dân phố 5 đã phát biểu cảm ơn các cấp ủy đảng, chính quyền đã quan tâm, động viên, chăm lo cho Người cao tuổi, tạo điều kiện để Người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích, đồng thời hứa tiếp tục phát huy vai trò của Người cao tuổi trong xã hội, luôn là tấm gương sáng trong các phong trào xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

 

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Toàn- Phường Thanh Trường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn