07:50 ICT Thứ hai, 17/06/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Phường Thanh Trường: Tổ chức mừng thọ người cao tuổi.

Thứ sáu - 15/02/2019 16:04
Ngày 14/02/2019 UBND phường Thanh Trường tổ chức lễ mừng thọ người cao tuổi trên địa bàn phường. Đồng chí: Phạm Văn Dũng - Thành ủy viên - Bí thư đảng ủy phường; Lãnh đạo HĐND - UBND phường và các gia đình trên địa bàn phường đã đến dự.

Năm 2019 phường Thanh Trường có 77 cụ ở độ tuổi từ 70 đến 101 tuổi: Cụ bà Cà Thị Ín cư trú tại bản Mớ được Chủ tịch Nước gửi thư chúc thọ và tặng quà,  6 cụ tròn 90 tuổi được Chủ tịch UBND Tỉnh chúc thọ và tặng quà.


Phát biểu chúc thọ, đồng chí: Phạm Văn Dũng - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận những công lao, đóng góp của người cao tuổi trong các gia đình, dòng họ và xã hội. Mong người cao tuổi luôn là những tấm gương mẫu mực, tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, dạy dỗ, động viên con cháu hăng say lao động, sản xuất.


Cụ Ngô Viết Vinh, 70 tuổi là thương binh, bị nhiễm chất độc hóa học đã phát biểu cảm ơn các cấp ủy đảng, chính quyền đã quan tâm, động viên, chăm lo cho Người cao tuổi, tạo điều kiện để Người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích, đồng thời hứa tiếp tục phát huy vai trò của người cao tuổi trong xã hội, luôn là tấm gương sáng trong các phong trào xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, giữ gín và phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm xây dựng thành phố Điện Biên Phủ ngày càng văn minh, giàu mạnh./.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Toàn- Phường Thanh Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ địa chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 522

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 29398

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 28265345

Cơ sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính
Đảng Cộng sản Việt Nam
Chính phủ
Tìm mộ liệt sỹ
Đại biểu nhân dân Điện Biên
Cổng thông tin điện tử tỉnh Điện Biên
Công báo Điện Biên
Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện Lực Điện Biên