15:31 ICT Chủ nhật, 07/06/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

TP. Điện Biên Phủ: Bế mạc Ngày hội Văn hóa-Thể thao

Thứ hai - 18/02/2019 08:01
Sau 2 ngày thi đấu, tối 17/2 tại sân Quảng trường thành phố Điện Biên Phủ, Ban tổ chức Ngày hội đã bế mạc Ngày hội Văn hóa-Thể thao mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi và chào mừng Lễ hội Hoa Ban năm 2019.
BTC tặng hoa các đoàn tham gia biểu diễn văn nghệ tại Ngày hội Văn hóa-Thể thao mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi 2019

BTC tặng hoa các đoàn tham gia biểu diễn văn nghệ tại Ngày hội Văn hóa-Thể thao mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày hội đã thu hút gần 400 VĐV, diễn viên đến từ các cơ quan, đơn vị, phòng ban, đoàn thể thành phố và các xã phường, tranh tài ở 15 nội dung với 5 môn thể thao. Bên cạnh đó còn có phần biểu diễn thể dục dưỡng sinh của Câu lạc bộ dưỡng sinh thành phố và biểu diễn văn nghệ quần chúng của 9 xã phường và Câu lạc bộ văn nghệ Người cao tuổi thành phố Điện Biên Phủ đã tạo không khí sôi động, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân địa bàn thành phố.

Qua kết quả tổ chức Ngày hội, Ban tổ chức đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của các đoàn VĐV, diễn viên về tham dự, đã có sự đầu tư tập luyện chu đáo, trình độ VĐV tương đối đồng đều ở từng nội dung thi đấu, Ngày hội đã diễn ra thực sự sôi nổi, hào hứng tạo không khí vui tươi phấn khởi cho CBCCVC và nhân dân; thể hiện được tinh thần thi đấu Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng. Các đơn vị đạt thành tích cao như: phường Him Lam, phường Thanh Trường, Trung tâm Y tế thành phố Điện Biên Phủ.

Bế mạc Ngày hội, Ban tổ chức đã trao trên 60 giải thưởng (nhất, nhì, ba và khuyến khích) cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong thi đấu các môn thể thao; tặng quà các đoàn tham gia biểu diễn văn nghệ.

Một số tiết mục văn nghệ biểu diễn tại đêm bế mạc Ngày hội Văn hóa-Thể thao mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi và chào mừng Lễ hội Hoa Ban năm 2019.

 

 

 

Tác giả bài viết: Mai Hường - Duy Tân

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn