18:22 ICT Chủ nhật, 27/09/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

TP. Điện Biên Phủ: Thăm, tặng quà chiến sỹ Điện Biên

Thứ năm - 07/05/2020 05:48
Nhân kỷ niệm 66 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2020), sáng ngày 6/5, Thường trực Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Điện Biên Phủ, do đồng chí Lê Tiến Dũng, Phó Bi thư thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các cựu chiến binh (CCB) trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ hiện đang sinh sống trên địa bàn thành phố.
Đ/c Lê Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy  tặng quà CCB phường Thanh Bình.

Đ/c Lê Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tặng quà CCB phường Thanh Bình.

Theo thống kê, hiện nay toàn thành phố còn 90 chiến sỹ tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ, hầu hết các CCB đều ở độ tuổi từ 84 tuổi đến 96 tuổi. Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo ân cần thăm hỏi sức khỏe các CCB và gia đình, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự đóng góp, hy sinh xương máu của những chiến sỹ Điện Biên đã làm nên chiến công hiển hách trong chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. 
 
 
Đ/c Lê Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy  tặng quà
cho cựu chiến binh phường Thanh Trường


 
Nhân dịp này, 90 suất quà, mỗi suất trị giá 700.000 đồng được trao tận tay cho các cựu chiến binh Điện Biên với mong muốn các CCB luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, mãi là những tấm gương sáng về đức hy sinh, lòng quả cảm, tinh thần yêu nước cho thế hệ trẻ học tập và noi theo./.
 
 

Tác giả bài viết: Thanh Tùng- Đài TPĐBP

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn