19:40 ICT Thứ tư, 25/05/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

TP. Điện Biên Phủ: Thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần

Thứ năm - 13/01/2022 09:52 View: 66
Ngày 12/01, Thành ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ thành phố Điện Biên Phủ do đồng chí Vũ Văn Dũng, Uỷ viên Ban thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố làm trưởng đoàn đã tới thăm, trao quà Tết cho các gia đình chính sách tiêu biểu tại xã Pá Khoang, Mường Phăng, Nà Tấu.
Đoàn thăm, tặng quà ông Quàng Văn Xiến, bản Phăng 2, xã Mường Phăng, thương binh tỷ lệ 21%.

Đoàn thăm, tặng quà ông Quàng Văn Xiến, bản Phăng 2, xã Mường Phăng, thương binh tỷ lệ 21%.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách: bà Lò Thị Nọi, bản Xôm, xã Pá Khoang, vợ liệt sỹ Lò Văn Pâng, hy sinh thời kỳ chống Mỹ tại chiến trường Bắc Lào; ông Quàng Văn Xiến, bản Phăng 2, xã Mường Phăng, thương binh tỷ lệ 21%; ông Quàng Văn Khôm, bản Nà Tấu 1, xã Nà Tấu thương binh 23%. Mỗi gia đình chính sách được tặng 1 phần quà và tiền mặt trị giá 700 ngàn đồng.
 
Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các gia đình chính sách, bày tỏ sự biết ơn đối với những hy sinh, cống hiến của các gia đình chính sách, người có công vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, khẳng định Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ công lao của các Anh hùng liệt sĩ, các thương, bệnh binh và đặc biệt quan tâm đến đời sống các gia đình chính sách, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
 
Đoàn cũng đề nghị các cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, quan tâm, chăm lo ngày càng tốt hơn cho các đối tượng chính sách trên địa bàn./.
 

 

Tác giả bài viết: Thanh Hoa- Trung tâm VH-TT-TH thành phố

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn