Chiều ngày 2/4, Kiều bào nhập cảnh từ Lào về Việt Nam đang cách ly theo dõi sức khỏe trong vòng 14 ngày đã tổ chức quyên góp, trao tặng gần 18 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Điện Biên Phủ.
Đây là số tiền được 34 tiểu thương, người lao động từ bên Lào trở về địa phương đang cách ly tập trung tại (UBND xã Tà Lèng cũ) quyên góp ủng hộ. Những việc làm trên đã thể hiện trách nhiệm, mong muốn được đóng góp một phần công sức cùng với toàn Đảng, toàn Quân, toàn Dân đồng tâm, đồng sức tham gia chiến dịch phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Số tiền ủng hộ sẽ được Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Điện Biên Phủ chuyển cho ngành Y tế, lực lượng vũ trang để mua sắm trang thiết bị, chi phí cho công tác phòng, chống dịch. "Giữa lúc đất nước đang khó khăn, sự chung tay của các mọi người dân là hết sức quan trọng và ý nghĩa"./.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tpdienbienphu.gov.vn là vi phạm bản quyền