11:46 ICT Thứ bảy, 28/05/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

TP. Điện Biên Phủ: Tuyên truyền phòng, chống tác hại của ma túy và phòng ngừa bạo lực học đường

Thứ ba - 05/01/2021 16:37 View: 171
Từ ngày 28/12/2020 đến ngày 04/01/2021, phòng Lao động Thương binh và Xã hội thành phố phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền phòng, chống tác hại của ma túy, phòng ngừa bạo lực học đường tại các trường THCS trên địa bàn thành phố.
Tuyên truyền phòng, chống tác hại của ma túy và phòng ngừa bạo lực học đường tại trường THCS Thanh Bình

Tuyên truyền phòng, chống tác hại của ma túy và phòng ngừa bạo lực học đường tại trường THCS Thanh Bình

Với 4 buổi tuyên truyền, đã có trên 2.100 học sinh, cán bộ, giáo viên thuộc 4 trường: THCS Mường Thanh, THCS Thanh Bình, THCS Nà Nhạn, THCS Võ Nguyên Giáp tham gia. Tại các buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được nghe và hướng dẫn các nội dung như: Chất gây nghiện là gì; các hành vi bị nghiêm cấm theo Luật phòng chống ma túy; tại sao phải nói không với ma túy; tác hại và cách phòng chống ma túy; thế nào là bạo lực học đường, tác hại của bạo lực học đường, tại sao phải ngăn chặn và cách phòng ngừa ứng phó với bạo lực học đường…. 

Tại đây các em học sinh còn được giao lưu, học hỏi, bổ sung các kiến thức về kỹ năng phòng ngừa tác hại của ma túy và bạo lực học đường trong trường học.Tác giả bài viết: Thu Hương

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn