19:46 ICT Thứ bảy, 28/05/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

TP. Điện Biên Phủ phát động quyên góp ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19

Thứ năm - 20/05/2021 16:58 View: 116
Thực hiện lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban MTTQ tỉnh, sáng ngày 20/5, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ thành phố Điện Biên Phủ tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.
TP. Điện Biên Phủ phát động quyên góp ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19

TP. Điện Biên Phủ phát động quyên góp ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc” thời gian qua các cấp, các ngành các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân và nhân dân trên địa bàn Thành phố đã tích cực, chủ động vào cuộc triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ và hiệu quả công tác phòng chống dịch đạt được những kết quả tích cực. Tuy nhiên tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, ngày càng lan rộng, một số ca chưa rõ nguồn lây, yếu tố dịch tễ rộng ảnh hưởng đến nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng- an ninh và đời sống nhân dân. Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, tại buổi lễ phát động, các tổ chức, đoàn thể, cá nhân đã tự nguyện ủng hộ công tác phòng chống dịch trên địa bàn thành phố.
 

 
Cũng tại đây, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Điện Biên Phủ đã tiếp nhận số tiền gần 148 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố. Nguồn ủng hộ này sẽ được quản lý, giám sát chặt chẽ, phân bổ kịp thời đến các địa phương để kịp thời hỗ trợ các đơn vị tuyến đầu và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19./.
 

Tác giả bài viết: Khánh Huyền- Trung tâm VH-TT-TH thành phố

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn