21:17 ICT Thứ bảy, 28/05/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Mường Phăng

Thứ ba - 26/01/2021 09:56 View: 110
Sáng ngày 25/01/2021 Trung đoàn cảnh sát cơ động Tây bắc phối hợp với Viện nghiên cứu hợp tác phát triển Việt Lào và Tiểu vùng sông Mê Kông tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Mường Phăng.
Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Mường Phăng

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Mường Phăng


 

Tại chương trình trao qùa đoàn đã trao 30 chiếc chăn cho các em học sinh nội trú, 300 áo ấm, 300 áo cờ đỏ sao vàng, 300 hộp mứt tết, 600 đôi tất.  Thầy và trò nhà trường rất vui mừng, phấn khởi và trân trọng cảm ơn những tình cảm hết sức đặc biệt và ấm áp của các đồng chí trong đoàn công tác thiện nguyện đã vượt qua một chặng đường dài vất vả để đến với mái trường tiểu học Mường Phăng, trao những món quà hết sức ý nghĩa và giá trị cho các em HS nghèo và HS ở bán trú của nhà trường.
 

 Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa đầy tính nhân văn, thể hiện nét đẹp truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta. Những món quà tuy nhỏ nhưng góp phần làm ấm lòng động viên các em vươn lên trong học tập. Thầy và trò xin hứa sẽ cố gắng khắc phục khó khăn, chia ngọt sẻ bùi để gặt hái thêm nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Tiến Lực - phòng GD&ĐT

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn