11:13 ICT Thứ hai, 17/01/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

TP. Điện Biên Phủ: Tổng kết giải bơi lần thứ II, năm 2020

Thứ năm - 16/07/2020 14:03 View: 205
Ngày 15/07/2020 tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ công an tỉnh Điện Biên, Phòng GD&ĐT thành phố tổ chức tổng kết giải Bơi học sinh Tiểu học, THCS thành phố Điện Biên Phủ lần thứ II, năm 2020.
Đ/c Đào Hoài Nam- Phó Chủ tịch UBND thành phố trao giải thưởng cho các em học sinh

Đ/c Đào Hoài Nam- Phó Chủ tịch UBND thành phố trao giải thưởng cho các em học sinh

Sau gần 3 ngày thi đấu sôi động với sự nỗ lực cố gắng hết mình của các vận động viên cùng với tinh thần làm việc trách nhiệm của Ban tổ chức; sự khách quan vô tư của Tổ trọng tài, Giải Bơi học sinh Tiểu học, THCS thành phố Điện Biên Phủ lần thứ II, năm 2020 đã thành công tốt đẹp.

Giải Bơi học sinh Tiểu học, THCS thành phố Điện Biên Phủ lần thứ II, năm 2020 tiến hành thi ở 36 nội dung thi đấu với 232 vận động viên tham gia. Các vận động viên đã thể hiện được tính kỷ luật cao trong thi đấu, ý chí quyết tâm dành thắng lợi đã giúp cho người xem được thưởng thức những trận đấu hay, đầy kịch tích ở nhiều nội dung thi đấu.Tiêu biểu như nội dung thi đấu: 25m tự do nam, nữ cấp Tiểu học; 25m tự do nam, nữ khối 6,7 cấp THCS; 25m, 50m bơi ếch nam, nữ khối 8,9 cấp THCS; 25m tự do nam khối 8,9 cấp THCS. Đặc biệt, trong giải đấu lần có thêm 6 nội dung mới so với giải đấu trước, đó là  nội dung Bơi tiếp sức 50m nam, nữ cấp Tiểu học, THCS và 100m tiếp sức nam, nữ cấp THCS. Đây là nội dung thi đấu mang tinh thần đồng đội cao, đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng của các vận động viên, cũng như sự bứt phá quyết liệt, bất ngờ của từng cá nhân đã cống hiến cho khán giả màn thi đấu hấp dẫn, thú vị, đón nhận sự cỗ vũ nhiệt tình của khán giả như phần thi tiếp sức của trường TH Hà Nội Điện Biên Phủ, TH Tô vĩnh Diện, TH-THCS Thanh Minh,...
 
Trong Giải đấu lần này, nhiều em đã lập được thành tích xuất sắc ở nhiều nội dung thi đấu. Tiêu biểu như thành tích của các vận động viên: Đàm Minh Hạnh, Phan Vũ Kim Long – TH Hà Nội Điện Biên Phủ; Nguyễn Quang Huy, Nguyễn Thu Hằng – THCS Him Lam; Lò Thị Ngọc Yến, Lường Nam Hải – THCS Nam Thanh; Lò Văn Tiến – TH&THCS Thanh Minh.

Nhiều đơn vị trường đã tiếp tục khẳng định chất lượng phong trào tập luyện môn Bơi như: THCS Him Lam, THCS Nam Thanh, THCS Tân Bình, TH Hà Nội Điện Biên Phủ, TH-THCS Thanh Minh.

 

Để góp phần tạo nên thành công của mùa giải lần này, phải kể đến sự tham gia của 30 vận động viên đến từ 10 đơn vị trường TH, THCS thuộc 4 xã mới chuyển về thành phố từ 01/01/2020. Với sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường và nhiệt tình của các huấn luyện viên, sự nỗ lực cố gắng hết mình của các vận động viên, các em đã vượt qua mọi khó khăn, trở ngại về khoảng cách địa lý, điều kiện tập luyện, nỗ lực phấn đấu dành kết quả đáng khích lệ, tiêu biểu như vận động viên: Lường Thị Phương Hiền – TH số 2 Pá Khoang, Quàng Thị Vân – TH Võ Nguyên Giáp, Quàng Thị Bảo Châm – TH số 2 Nà Nhạn, Lò Thị Thiết, Quàng Văn Qúy – THCS Nà Nhạn. Thành tích của các em đạt được đã mang lại cho giải đấu thêm những sắc màu mới, góp phần tạo nên thành công của giải.
Thành công của Giải bơi đã khẳng định công tác giáo dục thể chất của các nhà trường luôn được quan tâm, chú trọng và ngày càng phát triển sâu rộng. Đặc biệt chất lượng dạy bơi trong các nhà trường ngày một nâng lên. Đó là một kết quả rất đáng tự hào, khẳng định sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của các thầy cô và các em học sinh các đơn vị nhà trường.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Tiến Lực- Phòng GD & ĐT thành phố

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên

Bản đồ địa chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 186

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 185


Hôm nayHôm nay : 2743

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 503903

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 32378726

Cơ sở dữ liệu về thủ tục hành chính
Đảng Cộng sản Việt Nam
Chính phủ
Tìm mộ liệt sỹ
Đại biểu nhân dân Điện Biên
Cổng thông tin điện tử tỉnh Điện Biên
Công báo Điện Biên
Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện Lực Điện Biên