13:42 ICT Chủ nhật, 31/05/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Tổng kết hội thi “Bé khỏe- Bé ngoan” trường Mầm non Nam Thanh.

Chủ nhật - 27/01/2019 07:43
Chiều ngày 25/1, trường Mầm non Nam Thanh- thành phố Điện Biên Phủ tổ chức tổng kết Hội thi “Bé khỏe - Bé ngoan” năm học 2018 -2019. Tham dự Hội thi năm nay có 249/340 trẻ trong độ tuổi từ 24 đến 72 tháng tuổi, đến từ 11 nhóm lớp.
Tổng kết hội thi “Bé khỏe- Bé ngoan” trường Mầm non Nam Thanh.

Tổng kết hội thi “Bé khỏe- Bé ngoan” trường Mầm non Nam Thanh.

Trải qua các phần thi năng khiếu, vận động, trí tuệ, giao tiếp ứng xử được trẻ thể hiện khá tự nhiên, thành thạo nhưng vẫn thể hiện được sự hồn nhiên của trẻ thơ. Các cháu đã đem đến cho hội thi sự đa dạng, phong phú về chủ đề, nội dung; sự sinh động, sáng tạo về hình thức thể hiện năng khiếu và phong cách diễn xuất, nhiều tiết mục được dàn dựng công phu thể hiện được tinh thần tập thể. Ban tổ chức đã trao 33 giải nhất; 41 giải nhì; 70 giải ba và 100 giải khuyến khích cho các trẻ tham dự hội thi.
 

BTC trao thưởng cho các bé đạt giải


 
Thông qua Hội thi nhằm tạo cho trẻ có một sân chơi bổ ích, giúp trẻ được thể hiện năng khiếu, sở trường của bản thân, đồng thời giáo dục trẻ mạnh dạn, tự tin, tăng cường khả năng giao, rèn luyện trí nhớ, tư duy, và sự đoàn kết phối hợp trong đội chơi. Bên cạnh đó, Hội thi còn là đợt tuyên truyền sâu rộng đến các bậc phụ huynh và cộng đồng về sự nghiệp chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non của nhà trường, từ đó có nhận thức đúng đắn về giáo dục mầm non và có sự quan tâm, phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo điều kiện cho trẻ được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần./.
 

Tác giả bài viết: Huyền Trang- Đài TPĐBP

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn