09:22 ICT Thứ bảy, 13/08/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Tổng kết thanh tra chuyên ngành phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Điện Biên Phủ

Thứ tư - 26/02/2020 17:25 View: 495
Ngày 26/02/2020, Đoàn Thanh tra của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên đã tiến hành tổng kết công tác thanh tra chuyên ngành phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ. Các đồng chí: Đào Hoài Nam - Phó chủ tịch UBND thành phố; Lý Thị Hoa - Chánh thanh tra thành phố; tập thể lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo; Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học và THCS được thanh tra theo Kế hoạch đã về dự.


Tại buổi tổng kết công tác thanh tra, đồng chí Triệu Đình Ven - Chánh thanh tra Sở GD&ĐT - Trưởng đoàn thanh tra đã đánh giá những mặt mạnh của phòng GD&ĐT trong việc thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định, chủ động tham mưu UBND thành phố ban hành hệ thống văn bản đáp ứng được công tác quản lý, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phù hợp với điều kiện cụ thể của địa phương. Các đơn vị trường học trên địa bàn thành phố đã tiếp nhận và triển khai thực hiện đầy đủ các văn bản chỉ đạo của cấp trên. Ban hành kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học đầy đủ, kịp thời, bám sát chỉ đạo, hướng dẫn của Bộ, Sở, Phòng GD&ĐT. Một số đơn vị trường học có chất lượng giáo dục vượt trội so với mặt bằng chung của tỉnh, là những lá cờ đầu trong phong trào thi đua đổi mới, sáng tạo như: Trường Mầm non 7/5, trường Mầm non 20/10, trường Mầm non Him Lam, trường Tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ, trường Tiểu học Him Lam, Trường THCS Him Lam...


Phát biểu tại buổi tổng kết, đồng chí Lê Thị Hồng - Trưởng Phòng GD&ĐT thành phố đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của Đoàn Thanh tra, đồng thời nêu quyết tâm của Phòng GD&ĐT thành phố và các đơn vị nhà trường trong việc phát huy những mặt mạnh, khắc phục những hạn chế, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 và các năm học tiếp theo./.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Tiến Lực- Phòng GD & ĐT TPĐBP

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên