10:50 ICT Thứ sáu, 20/05/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Trao tặng hơn 1.800 áo ấm cho học sinh nghèo

Thứ hai - 13/12/2021 07:54 View: 68
Ngày 11/12, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ phối hợp với nhóm “Tình nguyện niềm tin” tổ chức trao tặng áo ấm mùa đông cho học sinh 5 xã khó khăn trên địa bàn thành phố.
Nhóm "Tình nguyện niềm tin" và phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Điện Biên Phủ trao tặng áo ấm cho các em học sinh trường TH - THCS Thanh Minh

Nhóm "Tình nguyện niềm tin" và phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Điện Biên Phủ trao tặng áo ấm cho các em học sinh trường TH - THCS Thanh Minh

Tại các nhà trường nhóm “Tình nguyện niềm tin” đã chia sẻ  những khó khăn mà thầy và trò các trường trên địa bàn 5 xã: Thanh Minh, Nà Tấu, Nà Nhạn, Mường Phăng, Pá Khoang đang trải qua. Đồng thời, động viên thầy trò nhà trường tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn, từng bước ổn định việc giảng dạy, học tập. nhân dịp này, Nhóm đã trao hơn 1.800 áo ấm mùa đông cho hơn 1.800 học sinh nghèo, học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 22 trường: Mầm non, Tiểu học, Tiểu học-THCS, THCS.
 
Đây là sự quan tâm, sẻ chia ý nghĩa của nhóm “Tình nguyện niềm tin” đối với các em học sinh miền núi đời sống còn nhiều khó khăn, nhằm tạo động lực để các em vượt khó, vươn lên trong học tập./.


Tác giả bài viết: Thanh Hoa- Trung tâm VH-TT-TH thành phố

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn