11:28 ICT Thứ bảy, 28/05/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Trao tặng khẩu trang cho nhân dân bản Co Củ, Xã Thanh Minh

Thứ ba - 18/05/2021 08:03 View: 118
Với mong muốn có thể góp phần giảm khả năng lây nhiễm trong cộng đồng, từng bước đẩy lùi dịch bệnh, chiều ngày 17/5, tại nhà văn hóa bản Co Củ, Công ty TNHH Phú Hưng phối hợp với UBND xã Thanh Minh đã trao tặng 100 hộp khẩu trang y tế cho 58 hộ dân bản Co Củ.
Trao tặng khẩu trang cho nhân dân bản Co Củ, Xã Thanh Minh

Trao tặng khẩu trang cho nhân dân bản Co Củ, Xã Thanh Minh

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của các Công ty TNHH Phú Hưng, góp phần đồng hành, sát cánh cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid - 19, bảo vệ sức khỏe của Nhân dân. Qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn xã, nhất là Ngày bầu cử đang đến gần những chiếc khẩu trang được Công ty trao tặng sẽ phần nào giúp nhân dân trong bản yên tâm hơn khi đi bỏ phiếu.

Tại buổi trao tặng, Chủ tịch UBND xã Thanh Minh Lường Văn Hùng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới công ty TNHH Phú Hưng đã dành sự quan tâm và sẻ chia kịp thời với nhân dân trong bản. Đồng chí cũng khẳng định hiện chính quyền, đoàn thể của xã đang rất khẩn trương, quyết liệt tiến hành các biện pháp cần thiết, theo dõi sát diễn biến và quyết tâm ngăn chặn dịch bệnh Covid-19, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân./.

 

Tác giả bài viết: Thanh Hoa- Trung tâm VH-TT-TH thành phố

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn