02:58 ICT Thứ sáu, 12/08/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Trung tâm Huấn luyện và Thi dấu Thể dục Thể thao - sự lựa chọn lý tưởng cho các em nhỏ trong những ngày hè

Thứ hai - 06/07/2015 07:42 View: 606
Nhằm phát triển năng khiếu, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em học sinh rèn luyện thể lực, thư giãn sau một năm miệt mài học tập. Dịp hè năm nay, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao đã mở được 6 lớp: Bơi, cầu lông, bóng đá, võ cổ truyền, võ Teakwondo và lớp cờ vua. thu hút các em thanh thiếu nhi từ 5 - 18 tuổi tham gia.
Trung tâm Huấn luyện và Thi dấu Thể dục Thể thao - sự lựa chọn lý tưởng cho các em nhỏ trong những ngày hè

Trung tâm Huấn luyện và Thi dấu Thể dục Thể thao - sự lựa chọn lý tưởng cho các em nhỏ trong những ngày hè

       Để tạo sân chơi bổ ích cho các em, tạo sự yên tâm cho các bậc phụ huynh, Trung tâm đã chủ động xây dựng kế hoạch, tuyên truyền bằng pano, gửi thông báo tuyển sinh đến các trường học, UBND các xã, phường để đông đảo phụ huynh biết thông tin, lựa chọn cho con em mình tham gia các lớp năng khiếu”.
       Đến thời điểm này đã có trên 200 em thanh thiếu nhi đăng ký tham gia học các lớp năng khiếu. Lớp học võ cổ truyền và lớp Teakwondo đã thu hút được rất đông các em TTN đăng ký học, giúp các em thể hiện niềm yêu thích môn võ truyền thống của dân tộc và rèn luyện sức khỏe, bảo vệ bản thân. Huấn luyện viên Nguyễn Quốc Khánh cho biết: “Các em đến lớp học võ có nhiều lứa tuổi khác nhau, để các em thêm yêu thích môn võ, tôi đã sử dụng các phương pháp hướng dẫn luyện tập khác nhau tạo cho các em sự thích nghi tốt nhất. Khuyến khích các em phát triển tư duy, sự tự tin trong các bài kiểm tra đối kháng”.
       Đến Nhà Thi đấu đa năng thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao các em sẽ không chỉ được tham gia chuỗi các trò chơi vận động và trí tuệ rất tươi vui, náo nhiệt trong một không gian rộng thoáng mà còn được thoải mái thể hiện cá tính riêng, rèn luyện phát triển thể chất đồng thời được bồi dưỡng, giáo dục những đức tính tốt đẹp như tinh thần thi đấu cá nhân/đồng đội, sự cố gắng, nỗ lực để đạt được thành công…

Nguồn tin: svhttdldienbien.gov.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên