02:15 ICT Thứ ba, 17/05/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Trung tâm bồi dưỡng cán bộ và nghiên cứu khoa học MTTQ Việt Nam tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó và hộ nghèo ở thành phố Điện Biên Phủ.

Chủ nhật - 17/05/2015 09:14 View: 637
Sáng nay 16/5, Trung tâm bồi dưỡng cán bộ và nghiên cứu khoa học MTTQ Việt Nam (gọi tắt là dự án Pa Pi), thăm hỏi, tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó và hộ nghèo ở thành phố Điện Biên Phủ.
Trung tâm bồi dưỡng cán bộ và nghiên cứu khoa học MTTQ Việt Nam tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó  và hộ nghèo ở thành phố Điện Biên Phủ.

Trung tâm bồi dưỡng cán bộ và nghiên cứu khoa học MTTQ Việt Nam tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó và hộ nghèo ở thành phố Điện Biên Phủ.

      Đến với xã Thanh Minh, gặp cháu Nguyễn Duy Hiệu tổ dân phố 2 là học sinh giỏi, trong diện gia đình nghèo. Đoàn rất ấn tượng về kết quả học tập của cháu, 12 năm đều là học sinh giỏi. Nhà tài trợ đã trao cho cháu 1 triệu đồng và mong muốn, được giúp đỡ cháu trong thời gian học đại học ở Hà Nội. Gặp cháu Vàng A Dủa cũng là học sinh nghèo vượt khó ở bản Pa Pốm- xã Thanh Minh. Với điều kiện hoàn cảnh thực tế, bố mẹ mất sớm ở với ông bà, cuộc sống quá khó khăn. Ngoài mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng, đơn vị tài trợ trao tặng thêm cho cháu Dủa 500 nghìn đồng và mong nuốn giúp cho cháu có cơ hội được đến trường. 
 

 
      Trung tâm còn đến thăm và tặng quà cho 3 hộ nghèo thuộc bản Tà Lèng- xã Tà Lèng: Gia đình Ông Lò Văn Hậu, gia đình bà Lò Thị Đôi, gia đình Ông Lường Văn Pản, đều là dân tộc Khơ Mú, với hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, tàn tật, câm điếc bẩm sinh, ốm đau liên miên. Đoàn đã thông cảm với từng điều kiện hoàn cảnh và tặng mỗi gia đình một xuất quà trị giá 1 triệu đồng.
      UBND 2 xã: Tà Lèng và Thanh Minh rất mong được sự quan tâm hơn nữa của Trung Ương MTTQ Việt Nam để giúp hộ nghèo nơi đây vơi đi những khó khăn, ổn định cuộc sống ./. 

Tác giả bài viết: Lan Anh- Đài thành phố ĐBP

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên