10:17 ICT Thứ sáu, 24/09/2021

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Trường Tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ sáu - 20/11/2020 22:36 View: 177
Ngày 20/11, thầy và trò trường Tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2020) và đón nhận cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh.
Đ/c Chử Thị Thủy, Phó Bí thư Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND TP. Điện Biên Phủ trao Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Điện Biên cho tập thể nhà trường

Đ/c Chử Thị Thủy, Phó Bí thư Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND TP. Điện Biên Phủ trao Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Điện Biên cho tập thể nhà trường

Tại buổi lễ, các vị đại biểu cùng thầy, cô giáo và các em học sinh nhà trường đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo, đồng thời, thể hiện sự tri ân sâu sắc đến các thế hệ giáo chức, những người đã và đang tiếp tục cống hiến cho ngành Giáo dục và Đào tạo.

Thời gian qua, thầy và trò trường Tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ đã đoàn kết, sáng tạo, không ngừng phấn đấu về mọi mặt nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Năm học 2000 – 2021, nhà trường tiếp tục duy trì trường chuẩn quốc gia mức độ 2; chất lượng giáo dục ngày được nâng cao với hơn 85% học sinh được khen thưởng; gần 100% học sinh hoàn thành chương trình lớp học. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng luôn chú trọng đến công tác xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên với 100% giáo viên đạt trình độ đào tạo chuẩn và trên chuẩn; 100% giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi các cấp. Phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" được thực hiện hiệu quả đã tạo nên môi trường học đường xanh, sạch, đẹp, thân thiện, xây dựng giá trị văn hóa, rèn kỹ năng sống cho học sinh.


Nhân dịp này, trường Tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ vinh dự được đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh và 8 cô giáo được tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục./.
 

Tác giả bài viết: Phạm Anh- Trung tâm VH-TrT-TrH thành phố

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn