17:38 ICT Thứ hai, 16/09/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Trường Tiểu học Nam Thanh tổ chức Lễ khai giảng năm học mới

Thứ sáu - 06/09/2019 06:58
Sáng 5/9, trường Tiểu học Nam Thanh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước. ​Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Phó chủ tịch UBND thành phố Điện Biên Phủ, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và hơn 700 em học sinh của trường.
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Phó Chủ tịch UBND thành phố Điện Biên Phủ đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho trường tiểu học Nam Thanh.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Phó Chủ tịch UBND thành phố Điện Biên Phủ đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho trường tiểu học Nam Thanh.

Tại đây, thầy và trò nhà trường được nghe thư của Chủ tịch nước gửi các cháu học sinh nhân ngày khai trường. Nhà trường báo cáo kết quả năm học 2018 - 2019 đã thực hiện hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và được công nhận là tập thể Lao động xuất sắc, từng bước khẳng định vị trí của mình trong công tác giáo dục của thành phố Điện Biên Phủ nói riêng và của tỉnh Điện Biên nói chung. Năm học mới 2019 - 2020, thầy và trò nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được cấp trên giao và kế hoạch mà nhà trường đã đề ra.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Phó Chủ tịch UBND thành phố Điện Biên Phủ đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho trường tiểu học Nam Thanh có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục đào tạo. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước trao tặng cho nhà trường trong ngày lễ khai giảng năm học 2019 - 2020./.
 

Tác giả bài viết: Khánh Huyền- Đài TPĐBP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ địa chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 1623

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33390

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 28458028

Cơ sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính
Đảng Cộng sản Việt Nam
Chính phủ
Tìm mộ liệt sỹ
Đại biểu nhân dân Điện Biên
Cổng thông tin điện tử tỉnh Điện Biên
Công báo Điện Biên
Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện Lực Điện Biên