11:37 ICT Thứ sáu, 20/05/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Trường tiểu học Him Lam khai giảng năm học mới và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Chủ nhật - 06/09/2015 08:10 View: 1058
Hôm nay, cùng với cả nước “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, thầy và trò trường Tiểu học Him Lam long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.
Trường tiểu học Him Lam khai giảng năm học mới và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Trường tiểu học Him Lam khai giảng năm học mới và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

       Tại đây, thầy và trò nhà trường được nghe thư của Chủ tịch nước gửi các cháu học sinh nhân ngày khai trường. Cô giáo Đinh Thị Nhàn- Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định năm học qua nhà trường thực hiện hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua nhằm nâng cao chất lượng giáo dục: 100% học sinh được đánh giá xếp loại đạt về năng lực và phẩm chất; 99,9% học sinh được đánh giá hoàn thành nội dung môn học và hoạt động giáo dục; 100% học sinh hoàn thành chương trình tiểu học. Có 710 học sinh được khen thưởng về các mặt. Đặc biệt trong cuộc thi giải toán và tiếng Anh qua mạng cấp tỉnh có 18 học sinh đạt giải, trong đó có 2 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 6 huy chương đồng và 7 giải khuyến khích. Thi toán qua mạng cấp quốc gia: 1 huy chương đồng; 100% giáo viên đạt chuẩn từ khá trở lên. 95% giáo viên giỏi các cấp, trong đó: 12 giáo viên giỏi cấp thành phố, 1 giáo viên giỏi cấp tỉnh, 1 giáo viên dạy giỏi cấp quốc gia. 
 

       Với kết quả đạt được, Chi bộ nhà trường được công nhận là Chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc, Nhà trường được công nhận là tập thể Lao động xuất sắc và được UBND tỉnh tặng bằng khen. Trường tiểu học Him Lam đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong công tác giáo dục của thành phố Điện Biên phủ nói riêng và của tỉnh  Điện Biên nói chung.
 

       Tại buổi lễ khai giảng, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Nguyễn Huy Dự- Chủ tịch UBND Thành phố đã trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhì Cho trường tiểu học Him Lam, đã có thành tích xuất sắc trong giáo dục đào tạo của nhà trường giai đoạn 2009 – 2014. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước trao tặng cho nhà trường trong ngày lễ khai giảng năm học 2015 – 2016./.

Tác giả bài viết: Lan Anh- Đài TPĐBP

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn