07:50 ICT Thứ sáu, 24/09/2021

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho học sinh trường THPT thành phố Điện Biên Phủ

Thứ ba - 10/11/2020 08:37 View: 274
Nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ cho lứa tuổi học sinh các trường trên địa bàn thành phố; Ngày 09/11 Đội Cảnh sát GTTT - Công an TP Điện Biên Phủ phối hợp với Cửa hàng Honda Chí Quyên tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho các em học sinh trường THPT thành phố Điện Biên Phủ.


Tại buổi tuyên truyền trên 1.200 em học sinh các lớp của Trường THPT thành phố Điện Biên Phủ đã được cán bộ Đội Cảnh sát GTTT - Công an thành phố truyền đạt những kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ; thông báo về tình hình tai nạn giao thông trong cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Điện Biên nói riêng; phân tích các nguyên nhân xảy ra TNGT; những thiệt hại về người và tài sản do TNGT gây ra. Đồng thời, trang bị những kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ, hướng dẫn kỹ năng điều khiển phương tiên tham gia giao thông an toàn trong lứa tuổi thanh, thiếu niên, học sinh… cách lựa chọn mũ bảo hiểm đạt chuẩn và đội mũ bảo hiểm đúng quy cách.


Đơn vị đã phối hợp các nhà tài trợ, trao tặng trên 30 phần quà là mũ bảo hiểm đạt chuẩn trị giá trên 10 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.


Thông qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ của các em học sinh khi tham gia giao thông trong tình hình hiện nay./.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Ninh - ANTV Điện Biên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn