01:31 ICT Thứ tư, 12/08/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố trao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ tư - 29/04/2020 06:58
Ngày 28/4/2020 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức trao nhà Đại đoàn kết cho 4 hộ gia đình tại xã Nà Nhạn và xã Pá Khoang.
Trao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Lò Thị Vanh- bản Khá- xã Pá Khoang

Trao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Lò Thị Vanh- bản Khá- xã Pá Khoang

Các hộ gia đình được hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết thuộc diện hộ nghèo của xã Nà Nhạn và xã Pá Khoang, đây là 2 xã khó khăn mới được sáp nhập vào thành phố Điện Biên Phủ đầu năm 2020. Nguồn kinh phí làm nhà cho các hộ nghèo được trích từ Quỹ người nghèo của thành phố với trị giá mỗi căn nhà là 20 triệu đồng. Sau hơn 1 tháng khởi công các ngôi nhà được làm bằng gỗ, lợp mái ngói đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.


Trao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Mùa Thị Sua- bản Nà Pen 1- xã Nà Nhạn - TP. Điện Biên Phủ


Trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Quàng Thị Săn- bản Kéo- xã Pá Khoang- TP. Điện Biên Phủ

Đại diện các hộ gia đình nhận nhà Đại đoàn kết đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố, chính quyền xã và nhân dân đã giúp đỡ ngày công lao động để gia đình có ngôi nhà chắc chắn, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất; các gia đình hứa sẽ luôn chấp hành tốt chính sách của Đảng nhà nước, quy định của địa phương, khắc phục khó khăn, tích cực lao động sản xuất cố gắng vươn lên thoát nghèo.Tác giả bài viết: Lò Thị Thanh- UBMTTQ thành phố

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn