22:53 ICT Thứ ba, 05/07/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Vòng chung kết giải Bóng chuyện hạng A toàn quốc năm 2019: Đội bóng chuyền nữ Hải Dương giành chiến thắng áp đảo trước đội bóng chuyền nữ Tp. Hồ Chí Minh

Thứ bảy - 12/10/2019 07:47 View: 190
Bước sang ngày thi đấu thứ hai, chiều ngày 11/10, Đội bóng chuyền nữ Hải Dương đã thi đấu quyết liệt và giành chiến thắng áp đảo trước đội bóng chuyền nữ TP. Hồ Chí Minh với tỷ số 3 - 1.
Với sự chuẩn bị tốt về kỹ năng và thể lực, hai đội đã đem đến cho khán giả những pha bóng hay và kịch tính.

Với sự chuẩn bị tốt về kỹ năng và thể lực, hai đội đã đem đến cho khán giả những pha bóng hay và kịch tính.

Ở trận đầu tiên của ngày thi đấu thứ 2, Đội bóng chuyền nữ Hải Dương gặp đội bóng chuyền nữ TP. Hồ Chí Minh. Với sự chuẩn bị tốt về lực lượng tham dự giải cũng như kỹ năng và thể lực, cả hai đội liên tục cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và tạo ra được nhiều tình huống hấp dẫn. 

Trong hai séc đấu đầu tiên, các cô gái của cả hai đội đã nhập cuộc tự tin và tạo nên một thế cân bằng, giảnh giật trên từng điểm số với kết quả sát nút 1-1 sau hai séc. Tuy nhiên kịch tính của trận đấu được đẩy lên cao ở séc thứ 3 khi đội Hải Dương liên tục dẫn điểm, với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, các cô gái Hải Dương đã giành thắng lợi với tỷ số sát nút. 

Trên đà chiến thắng, đội bóng chuyền nữ Hải Dương tiếp tục thắng áp đảo ở set thứ 3 với cách biệt 19-25. Kết quả đội Hải Dương chiến thắng sau 3 sét đấu với tỷ số chung cuộc 3-1, đồng thời cho thấy sức mạnh của ứng cử viên vô địch.

Cũng trong tối nay tại Nhà thi đấu tỉnh Điện Biên sẽ diễn ra hai trận đấu giữa Đội bóng chuyền nữ Vĩnh Phúc – Đội bóng chuyền nữ Nghệ An và Đội bóng chuyền nam trẻ TP. Hồ Chí Minh – Đội bóng chuyền nam Hà Nội, trang thông tin điện tử dienbientv.vn sẽ liên tục cập nhật sự kiện thể thao này…/.

 

Tác giả bài viết: Tử Long

Nguồn tin: dienbientv.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên