21:39 ICT Thứ tư, 20/11/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh (áo màu ghi) thăm hỏi và động viên các thí sinh tại điểm thi Trường THPT thành phố Điện Biên Phủ

Chủ tịch UBND tỉnh Mùa A Sơn kiểm tra tình hình tổ chức thi tốt nghiệp tại thành phố Điện Biên Phủ

Sáng nay (2/7), đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra và nắm tình hình tổ chức thi tốt nghiệp THPT cấp Quốc gia tại thành phố Điện Biên Phủ.

Điện Biên: 11 điểm thi tốt nghiệp THPT đã sẵn sàng

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay Điện Biên có 11 điểm thi, phục vụ 2.871 thí sinh tham gia dự thi lấy điểm xét tốt nghiệp. Chỉ còn ít ngày nữa là kỳ thi sẽ diễn ra với nhiều thay đổi cơ bản, song đến thời điểm này các khâu chuẩn bị đều đã hoàn tất và sẵn sàng khởi động kỳ thì “2 trong 1”.

Điện Biên: Sau 10 năm triển khai, thực hiện Chỉ thị 49-CT/TW về công tác gia đình

Sau 10 năm thực hiện Chỉ thị số 49-CT/TW, ngày 21/02/2005 của Ban Bí thư (khóa IX) về “Xây dựng gia đình thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”, công tác gia đình đã được các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể chính trị và các hộ gia đình nhân dân các dân tộc Điện Biên tích cực tham gia thực hiện. Điều kiện vật chất và tinh thần của các hộ dân đã được cải thiện đáng kể, các gia đình đều có những điều kiện cơ bản để thực hiện chức năng của mình, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của mỗi khu dân cư, mỗi gia đình trên địa bàn tỉnh.

Thành phố Điện Biên Phủ tổ chức giải cầu lông gia đình lần thứ III

Trong 2 ngày: 20 và 21/6/2015, phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với Trung tâm Văn hóa TT-Thể thao thành phố tổ chức giải cầu lông gia đình lần thứ III chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6.

Bộ GD-ĐT chính thức chốt lịch, thời gian thi THPT quốc gia

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga vừa có công văn về thống nhất lịch, thời gian biểu thi THPT quốc gia năm 2015. Trong công văn này nói rõ việc thống nhất thời điểm bóc túi đựng đề thi tại phòng thi. Cụ thể, buổi sáng 7h45 và buổi chiều là 14h15.

Việc đưa môn kéo co, bắn nỏ… vào Hội thao các trường chuyên nghiệp tỉnh năm 2014 góp phần bảo tồn và phát triển các môn thể thao dân tộc.

Bảo tồn, phát huy các môn thể thao dân tộc : Góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân

Ông Nguyễn Hoàng Hiệp, Trưởng phòng Nghiệp vụ Thể dục Thể thao, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết: Hiện nay, việc bảo tồn, phát triển các môn thể thao dân tộc tuy còn gặp một số khó khăn về cơ sở hạ tầng, kinh phí tổ chức, tập luyện… Song xác định phát triển thể dục thể thao là nền tảng trong việc nâng cao chất lượng thể thao phong trào, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân các dân tộc; thời gian qua, tỉnh luôn tạo điều kiện tốt nhất để đẩy mạnh phong trào luyện tập TDTT.

12 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết

Điện Biên: Chung kết Liên hoan tiếng hát Truyền hình lần thứ VII - giải Sao Mai năm 2015.

Tối 14/6, tại Trung tâm hội nghị Tỉnh, Ban tổ chức Liên hoan tiếng hát Truyền hình tỉnh Điện Biên đã tổ chức đêm chung kết Liên hoan tiếng hát truyền hình lần thứ VII, giải Sao Mai năm 2015.

Tuyên truyền tháng hành động "Vì trẻ em" chủ đề "Lắng nghe trẻ em nói"

Con trẻ là "tài sản" và "vốn" quý nhất của gia đình và xã hội

Chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em ( CSGD& BVTE) là vấn đề có tính chiến lược, lâu dài. Nhân tháng hành động " Vì trẻ em" với chủ đề " Hãy nghe trẻ em nói", dưới góc độ tiếp cận xã hội và gia đình xin được chia sẻ nhận thức và đề xuất nhỏ của bản thân để bạn đọc cùng tham khảo.

Không thực hiện giám định pháp y tâm thần tại tỉnh từ ngày 1/7

Đó là chỉ đạo của UBND tỉnh ngày 3/6 sau khi tiếp nhận Công văn số 3326/BYT-KCB ngày 22/5/2015 của Bộ Y tế về việc bàn giao chuyên môn trong công tác giám định pháp y tâm thần về cơ quan trực thuộc Bộ.

Điện Biên: Hôm nay Liên hoan tiếng hát Truyền hình tỉnh Điện Biên lần thứ VII - giải Sao Mai năm 2015 đã diễn ra vòng sơ khảo

Ngày 10/6, Ban tổ chức Liên hoan tiếng hát Truyền hình tỉnh Điện Biên lần thứ VII - giải Sao Mai năm 2015 đã tiến hành vòng sơ khảo


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 94 95 96 ... 99 100 101  Trang sau