22:28 ICT Thứ ba, 27/09/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Từ ngày 18/11, học sinh TP. Điện Biên Phủ nghỉ học phòng, chống dịch Covid-19

Thứ sáu - 19/11/2021 08:24 View: 69
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đặc biệt ghi nhận một số giáo viên các trường học trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố cho học sinh bậc tiểu học, THCS tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid -19 và chuyển sang dạy trực tuyến từ hôm nay 18/11; riêng bậc học mầm non nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.
Lực lượng y tế vẫn đang khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm vi rút SARS-CoV-2 tại các trường học, địa điểm liên quan đến các ca mắc mới Covid-19 trên địa bàn TP. Điện Biên Phủ.

Lực lượng y tế vẫn đang khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm vi rút SARS-CoV-2 tại các trường học, địa điểm liên quan đến các ca mắc mới Covid-19 trên địa bàn TP. Điện Biên Phủ.

Theo đó đối với các trường có các ca F0, thì  F1 sẽ được cách ly ngay tại trường.

Để đảm bảo an toàn cho trẻ trong quá trình cách ly tại trường, lãnh đạo thành phố yêu cầu phòng Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các đơn vị trường học cử cán bộ y tế của các trường thường xuyên đo thân nhiệt cho học sinh và giáo viên trực tiếp chăm sóc học sinh;

UBND các xã, phường, các cơ quan liên quan, phụ huynh học sinh, tình nguyện viên là cha, mẹ các cháu vào cách ly tập trung cùng để chăm sóc học sinh tuổi còn nhỏ chưa biết chăm sóc cho bản thân. Đồng thời dự phòng các tình huống phát sinh như: ho, thân nhiệt cao... cần báo ngay cho cơ quan y tế.

 


 

Nguồn tin: dienbientv.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên