Giao lưu văn nghệ chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Tối 30/3/2021, tại nhà văn hóa tổ dân phố 2, phường Thanh Bình, Trung tâm Văn hóa-Truyền Thanh-Truyền hình thành phố Điện Biên Phủ phối hợp với Trung tâm văn hóa-Điện ảnh tỉnh Điện Biên tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.
Giao lưu văn nghệ chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội và  HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Đêm giao lưu văn nghệ với mục đích giúp cho đồng bào các dân tộc trên địa bàn hiểu đúng về ý nghĩa cuộc bầu cử, thấy rõ quyền lợi và trách nhiệm của bản thân để tích cực tuyên truyền, tham gia cuộc bầu cử, lựa chọn ra những người có đức, có tài, xứng đáng đại diện cho các tầng lớp nhân dân tham gia vào các cơ quan của Nhà nước.
  
Bên cạnh đó, các tiết mục ca - múa - nhạc đặc sắc được các diễn viên thể hiện hết sức truyền cảm, xúc động đã mang đến cho người xem một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Các bài hát ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương Điện Biên Phủ anh hùng, tiểu phẩm kịch “trước giờ bầu cử”... Với chủ đề hướng tới ngày bầu cử  đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026./.
 

Tác giả bài viết: Thanh Tùng- Trung tâm VH-TT-TH thành phố