Đảng bộ phường Thanh Bình tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Ngày 24/10/2017, Đảng uỷ phường Thanh Bình tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm, 50 năm, 45 năm và 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên đợt 02/9/2017. Các đồng chí: Tạ Xuân Thủy- Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; BCH Đảng bộ phường; Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc đã về dự.
Đảng bộ phường Thanh Bình tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng
       Lễ trao tặng Huy hiệu là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đồng chí đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ. Những năm qua, các đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
 
      Tại buổi lễ, đồng chí Tạ Xuân Thủy- Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã trao tặng Huy hiệu và phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên cho sự phát triển của Đảng bộ phường, mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp của Đảng trên từng vị trí công tác của mình, góp phần đưa Đảng bộ phường Thanh Bình ngày càng vững mạnh.
 
     Thay mặt cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 2-9, đồng chí Phạm Văn Hùng- Chi bộ tổ dân phố 13, phường Thanh Bình đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, cảm ơn sâu sắc tới cấp ủy Đảng các cấp đã luôn quan tâm đến mỗi đảng viên. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để tiếp tục đóng góp xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.

Tác giả bài viết: Long Vũ - P.Thanh Bình