Đảng ủy phường Tân Thanh: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 /2021

Ngày 18/6/2021 Đảng ủy phường Tân Thanh trang trọng tổ chức: Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2021. Đồng chí Lê Thị Thanh, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy; chi ủy các chi bộ và Đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đã về dự.
Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Lê Thị Thanh trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên.
Phát biểu với các Đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Thị Thanh, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy bày tỏ niềm vui phấn khởi và ghi nhận quá trình hy sinh, phấn đấu của các Đảng viên. Đồng chí khẳng định vinh dự của bản thân các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng  là vinh dự chung của cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ phường Tân Thanh. Đây sẽ là động lực to lớn để cán bộ, đảng viên sẽ tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Đồng chí mong rằng: Các Đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5, cần tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, rèn luyện, phấn đấu cống hiến cho Đảng. Cùng các đảng viên trong toàn Đảng bộ giáo dục Nhân dân trong tổ dân phố, chấp hành  chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước và những quy định trên địa bàn dân cư.
 
Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Tỉnh ủy, Đảng ủy đã trao Bằng khen của Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh Điện Biên cho 3 Đảng viên có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng giai đoạn 2016 -2020./.

 

Tác giả bài viết: Đỗ Quang Khải