Đảng ủy xã Thanh Minh: Tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Sáng 03/02 Đảng ủy xã Thanh Minh tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020). Đồng chí Phạm Quang Đôn- Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, lão thành Cách mạng qua các thời kỳ; Ban chấp hành Đảng bộ xã, các chi uỷ, chi bộ và đảng viên tiêu biểu đã về dự.
Đảng ủy xã Thanh Minh: Tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam
Tại buổi tọa đàm các đại biểu được nghe đồng chí Lò Văn Biên - Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ xã thông qua diễn văn ôn lại truyền thống kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Tại đây đồng chí Cà Văn Tướng- nguyên Bí thư Đảng uỷ xã phát biểu: Đảng ủy xã đã chủ động, tích cực lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên, công chức và toàn thể nhân dân phát huy tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh; Văn hoá tinh thần được nâng lên trong những năm qua. Triển khai đầy đủ, kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết và các văn bản của cấp trên đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ, đặc biệt là chủ trương của Đảng về sáp nhập đơn vị hành chính xã Thanh Minh và xã Tà Lèng; nắm bắt kịp thời diễn biến tư tưởng của cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ để có những biện pháp động viên, khích lệ đảng viên trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao; coi trọng và chủ động thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng, góp phần nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và phát triển đảng viên tại cơ sở.
 

 
Tại buổi tọa đàm, Đảng uỷ đã trao tặng 20 suất quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng uỷ, lão thành Cách mạng qua các thời kỳ./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Yến - xã Thanh Minh