Thành Đoàn Điện Biên Phủ: Dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ Him Lam.

Sáng nay 3/7, Thành đoàn Điện Biên Phủ phối hợp với chi nhánh Viettel Điện Biên tổ chức Lễ dâng hương trên phần mộ các Anh hùng Liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ Him Lam.
Thành Đoàn Điện Biên Phủ: Dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ Him Lam.
Tại buổi Lễ, 26 đoàn viên, thanh niên thành phố Điện Biên Phủ cùng các đồng chí cán bộ, nhân viên chi nhánh Viettel Điện Biên đã thành kính dâng hương lên các phần mộ Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Sau lễ dâng hương các đoàn viên, thanh niên và cán bộ chi nhánh Viettel Điện Biên đã dọn dẹp vệ sinh và thay hoa cho 896 phần mộ, tạo cho khuôn viên của nghĩa trang thêm sạch đẹp và khang trang.
 
 
 
 Đây là chương trình thường niên hằng năm của Thành đoàn Điện Biên Phủ và chi nhánh Viettel Điện Biên, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ thành phố Điện Biên Phủ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, góp phần giáo dục đoàn viên, thanh niên thành phố Điện Biên Phủ về truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc,  tinh thần yêu nước của thế hệ trẻ, ra sức phấn đấu lao động, học tập, tiếp tục dựng xây quê hương ngày càng giàu mạnh.
 

Tác giả bài viết: Thanh Hoa- Trung tâm VH-TT-TH thành phố