Đội Cảnh sát GTTT - Công an TP. Điện Biên Phủ: Tuyên truyền pháp luật về giao thông đường bộ

Nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ cho lứa tuổi học sinh các trường trên địa bàn thành phố, ngày 03/10 Đội Cảnh sát GTTT Công an TP. Điện Biên Phủ tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ tại Trường THPT Phan Đình Giót và trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Điện Biên.


Đại úy Bùi Tuấn Anh - Đội trưởng Đội Cảnh sát GTTT Công an TP Điện Biên Biên Phủ
tuyên truyền luật GTĐB tại trường THPT Phan Đình Giót 

 
Tại buổi tuyên truyền, CBCS Đội Cảnh sát GTTT - Công an thành phố đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về Luật GTĐB; thông báo về tình hình tai nạn giao thông trong cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Điện Biên nói riêng; phân tích các nguyên nhân xảy ra tai nạn giao thông; những thiệt hại về người và tài sản do tai nạn giao thông gây ra. Đồng thời, trang bị những kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ, cách điều khiển phương tiên tham gia giao thông trong lứa tuổi thanh, thiếu niên, học sinh, sinh viên… cách đội mũ bảo hiểm đúng quy cách.


Các em học sinh Trường THPT Phan Đình giót hăng hái trả lời các câu hỏi về Luật giao thông đường bộ
 

Các em học sinh được Đội Cảnh sát GTTT Công an thành phố
và các nhà tài trợ tặng quà và Mũ bảo hiểm đạt chuẩn


Đội Cảnh sát GTTT Công an thành phố tuyên truyền Luật giao thông đường bộ
tại Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Điện Biên

 
Kết thúc buổi tuyên truyền đơn vị đã phối hợp các nhà tài trợ, trao tặng các phần quà và mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ của các em học sinh khi tham gia giao thông trong tình hình hiện nay./.

Tác giả bài viết: Hoàng Ninh - Phòng Công tác Đảng - Công an tỉnh Điện Biên