Phường Tân Thanh:Tiếp xúc giữa cử tri với ứng cử viên đại biểu HĐND phường.

Ngày 16/5/2016 UBMTTQ phường Tân Thanh tổ chức tiếp xúc cử tri các Tổ dân phố: 22, 23, 24 và 25 với ứng cử viên đại biểu HĐND phường khóa IV nhiệm kỳ 2016 -2021.
Phường Tân Thanh:Tiếp xúc giữa cử tri với  ứng cử viên đại biểu HĐND phường.
       Sau khi nghe tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của các ứng cử viên gồm các ông, bà: Đức Duy Tinh, Lương Quốc Việt, Vũ Thị Tuyết, Nguyễn Xuân Hiền, Tạ Quang Chiến, Đinh Thị Lan, Trần Thị Xoa. 7/7 ứng cử viên đã trình bày chương trình  hành động của mình. Các ứng cử viên bày tỏ: Khi được cử tri tín nhiệm, bản thân lấy 4 tiêu chuẩn người đại biểu để rèn luyện phấn đấu. Tuyệt đối trung thành với Tổ quốc và nhân dân. Tôn trọng, lắng nghe ý kiến của Nhân dân, kịp thời phản ánh ý kiến, kiến nghị của cử tri. Thực hiện gương mẫu trong lối sống, lời nói đi đôi với việc làm. Vận động nhân dân phát triển thương mại, dịch vụ, tiểu thủ công nghiệp. Xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Từ đó không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần trong nhân dân ở các tổ dân phố.
 
        Tại hội nghị, đại diện các cử tri, ông Nguyễn Bá Lâm - Tổ trưởng dân phố 23 bày tỏ niềm tin tưởng vào các ứng cử viên. Mong muốn khi trúng cử, các đại biểu HĐND phường sẽ nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là người đại biểu Nhân dân./.
 

Tác giả bài viết: Đỗ Quang Khải