Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Điện Biên tiếp xúc cử tri phường Mường Thanh

Ngày 17/5/2016, Ủy ban MTTQ tỉnh Điện Biên, TP. Điện Biên Phủ phối hợp với UBMTTQ phường Mường Thanh tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Điện Biên nhiệm kỳ 2016 - 2021 với cử tri các tổ dân phố trên địa bàn phường Mường Thanh.
Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Điện Biên  tiếp xúc cử tri phường Mường Thanh
      Tại hội nghị, các cử tri được nghe tóm tắt tiểu sử và qúa trình công tác của 08 ứng cử viên HĐND tỉnh. Từng ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình.
 

 
       Trong chương trình hành động của mình, ông Phạm Khắc Quân - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Điện Biên Phủ nêu rõ: Nếu được cử tri tín nhiệm, bản thân tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, sâu sát, tôn trọng, lắng nghe ý kiến của Nhân dân. Thực hiện lời nói đi đôi với việc làm, đã hứa trước dân thì phải hành động. Quyết liệt trong cải cách hành chính và thực hiện cơ chế bộ phận một cửa trên các lĩnh vực quản lý đất đai, đô thị, môi trường, xây dựng, dịch vụ công. Kiên quyết không để xảy ra tình trạng chậm chễ, phiền hà, nhũng nhiễu, tiêu cực với người dân. Nâng cao chất lượng hiệu quả phục vụ của cán bộ, công chức. Giảm tỷ lệ hộ nghèo. Chăm lo các vấn đề an sinh - xã hội, xây dựng nhà sinh hoạt cộng đồng. Tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh toàn diện./. 

Tác giả bài viết: Dương Hiền - Phường Mường Thanh