Các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông tỉnh Điện Biên: Quyên góp 21 triệu đồng gửi cán bộ, chiến sĩ quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1

ĐBP - Từ ngày 6 - 15/5, Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Kế hoạch – Đầu tư và một số tỉnh, đơn vị trong cả nước do đồng chí Trương Minh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông dẫn đầu ra thăm, làm việc và tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ một số đảo thuộc quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.
      Trong những ngày ra thăm, làm việc và trao quà động viên cán bộ, chiến sĩ tại quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1, Đoàn công tác đã 2 lần tổ chức lễ dâng hương và thả vòng hoa trên biển tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh tại quần đảo Trường Sa và các chiến sĩ đã hy sinh trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.
      Nhân dịp này, các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông tỉnh Điện Biên đã quyên góp 21 triệu đồng gửi động viên cán bộ, chiến sĩ một số đảo thuộc quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1. Trong đó, Chi nhánh Viettel Điện Biên 10 triệu đồng, Chi nhánh Mobiphone Điện Biên 5 triệu đồng, Bưu điện tỉnh 3 triệu đồng và Viễn thông Điện Biên 3 triệu đồng.
      Tham gia cùng Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông ra thăm, làm việc và tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ trên quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1, thay mặt ngành TT&TT tỉnh Điện Biên, đồng chí Nguyễn Hùng Cường, Phó Giám đốc Sở TT&TT đã trao tặng 01 biểu tượng Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ và số tiền các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông tỉnh quyên góp cho các đảo: Đảo chìm Đá Thị; các đảo nổi: Nam Yết, Sinh Tồn Đông, Trường Sa Lớn và Nhà giàn DK1/18 vùng 2, Hải quân.
 

Nguồn tin: Báo Điện Biên Phủ