Đảng ủy phường Thanh Bình tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2015.

Trong thời gian 2 ngày 31/8 và 1/9/2015, Đảng ủy phường Thanh Bình- thành phố Điện Biên Phủ phối hợp với các ban Xây dựng Đảng và Trung tâm bồi dưỡng chính trị Thành phố tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2015. Gần 90 học viên là: Đảng ủy viên, Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên thuộc các chi bộ trực thuộc Đảng ủy đã về dự.
Các học viên dự lớp tập huấn
        Tại lớp tập huấn, học viên được các giảng viên giới thiệu 5 chuyên đề: Tổ chức, chức năng, nhiệm vụ TCCSĐ; công tác tổ chức của chi bộ; công tác kiểm tra, khen thưởng, kỷ luật của Đảng; công tác tư tưởng của chi bộ, đảng bộ cơ sở; nhiệm v ụ của chi ủy và công tác của Bí thư chi bộ.

        Đồng thời với tập huấn kiến thức, các giảng viên cùng học viên trao đổi kinh nghiệm hoạt động thực tiễn trong công tác xây dựng Đảng. Kết quả lớp tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, tạo tiền đề quan trọng để Đảng bộ phường Thanh Bình tăng cường công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên trong toàn Đảng bộ./. 

Tác giả bài viết: Đỗ Quang Khải