Trường Mầm non Tân Thanh sẵn sàng cho năm học mới.

Năm học mới 2015 - 2016 đang đến gần, với sự chuẩn bị chu đáo, tích cực về mọi mặt, cô và trò trường Mầm non Tân Thanh sẵn sàng bước vào năm học mới.
Quang cảnh nhà trường
         Trao đổi với Cô giáo Lê Thị Tâm- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Được sự quan tâm đầu tư chăm lo sự nghiệp giáo dục của cấp ủy, chính quyền Thành phố và phường Tân Thanh; sự giúp đỡ của Doanh nghiệp Thái Sơn. Năm 2014, Trường được thành lập và đi vào hoạt động, với cơ ngơi khang trang trị giá gần 13 tỷ đồng, đáp ứng nhiệm vụ giảng dạy, học tập và tổ chức đời sống sinh hoạt tập thể cho các cháu. 
 

Các cháu tại lớp học
 
        Hiện nay chi bộ nhà trường có 6 đảng viên, trường có 18 cán bộ giáo viên, nhân viên, trẻ, khỏe, nhiệt tình. Gần 80% có trình độ cao đẳng, đại học về chuyên môn. Cơ sở vật chất đủ phục vụ nhiệm vụ dạy và học cho 5 lớp với 185 cháu. Trước thềm năm học mới, nhà trường tổ chức tập huấn cho đội ngũ giáo viên, làm tốt công tác tuyên truyền vận động phụ huynh từ tổ dân phố 11 đến tổ dân phố 25 cho các cháu ra lớp. Tiến hành chỉnh trang các phòng học, vệ sinh môi trường "Xanh, sạch, đẹp" và cơ sở vật chất phục vụ nơi ăn, nghỉ của các cháu.

          Với tinh thần, ý thức trách nhiệm, tấm lòng người mẹ hiền mến thương, cùng với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt. Tin tưởng rằng năm học mới 2015- 2016, trường Mầm non Tân Thanh sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ "Dạy tốt, học tốt" và tổ chức tốt đời sống sinh hoạt tập thể, hết lòng vì học sinh thân yêu./.

Tác giả bài viết: Đỗ Quang Khải