Các trường học trên địa bàn xã Thanh Minh đồng loạt khai giảng năm học mới 2019-2020.

Sáng 05/9/2019, đồng loạt 03 trường: Trung học cơ sở, Tiểu học, Mầm non- xã Thanh Minh tổ chức khai giảng năm học 2019-2020. Dự lễ khai giảng có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể xã; đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ; các cơ quan, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn xã; các thầy, cô giáo và các em học sinh.
Các trường học trên địa bàn xã Thanh Minh đồng loạt khai giảng năm học mới 2019-2020.
Tại Lễ khai giảng, thầy và trò được nghe Thư của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cán bộ, giáo viên, học sinh nhân ngày khai trường. Xác định nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của nhà trường: Tiếp tục đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo. Đẩy mạnh phong trào "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo". Tập thể  cán bộ, giáo viên, học sinh trong các nhà trường thi đua "Dạy tốt, học tốt".
 

 
Sau lễ khai giảng, các em học sinh được tặng quà và tham gia chương trình văn nghệ phù hợp với tâm sinh lý học sinh, đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Khai giảng năm học mới, Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.
 
 

Tác giả bài viết: Vũ Thị Nhàn- xã Thanh Minh