Cơ bản hoàn thành tuyên truyền khánh tiết chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Điện Biên và thành phố Điện Biên Phủ về công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020. Đến nay các cơ quan chức năng của Thành phố và Tỉnh đã cơ bản hoàn thành theo kế hoạch đề ra.
Cơ bản hoàn thành tuyên truyền khánh tiết chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020
       
 
          Dọc các tuyến đường thành phố Điện Biên Phủ, nhiều cờ, băng zôn, dây cờ hội, khẩu hiệu tuyên truyền chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII,  đã được Trung tâm Văn hóa thông tin -Thể thao Thành phố;  Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh triển khai đúng tiến độ.


 
         Phòng Quản lý đô thị thành phố phối hợp với Công ty Môi trường đô thị và các cơ quan đơn vị liên quan đã tập trung thay thế và bổ sung cụm đèn, cây đèn tim đường, dây đèn trang trí, sửa chữa hệ thống điện chiếu sáng, đèn trang trí đô thị trên các tuyến đường chính của Thành phố, đến nay đã cơ bản đảm bảo kế hoạch đề ra. Tuy nhiên, quả cầu điện tử trước sân hành lễ Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ dự kiến sẽ hoàn thành trong sáng 10/10/2015.

         Các xã, phường đã tổ chức cho nhân dân lao động, khơi thông cống rãnh, tổng dọn vệ sinh khu vực xung quanh công sở, nhà ở, các nơi vui chơi công cộng. Hầu hết các tuyến phố nhân dân đã treo cờ Tổ quốc. Các cơ quan chức năng của Thành phố đang tăng cường kiểm tra rà soát, điều chỉnh, sửa chữa, khắc phục những khẩu hiệu bị hư hỏng do mưa gió, hoặc treo không đúng quy định, đồng thời tăng cường bổ sung thêm băng khẩu hiệu, cờ hồng ở các khu vực xa trung tâm, nhắc nhở một số hộ dân treo cờ Tổ quốc… nhằm tạo cảnh quan ấn tượng của TP. Điện Biên Phủ trước, trong và sau Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII./.

Tác giả bài viết: Quang Sai- TPĐBP