Hàng nghìn người dân và du khách viếng nghĩa trang liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), những ngày này, các nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn TP. Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên (tỉnh Điện Biên) đã đón hàng nghìn người dân và du khách đến thăm viếng, thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ.
Đoàn cán bộ, nhân dân tổ dân phố 2, phường Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ viếng Nghĩa trang liệt sĩ A1.
Chị Hoàng Thị Hiền, nhân viên quản trang Nghĩa trang liệt sĩ A1, TP. Điện Biên Phủ, cho biết: Để bày tỏ lòng tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ, nhiều người dân và du khách đã đến viếng và dâng hương từ ngày 24/7. Đặc biệt trong sáng nay (26/7), riêng Nghĩa trang liệt sĩ A1 đã đón hơn 10 đoàn khách trong và ngoài tỉnh đến dâng hương. Ngoài ra, còn có rất nhiều người dân địa phương đến đây để thắp hương, bày tỏ lòng biết ơn tới những thế hệ cha anh đã ngã xuống để giành lại độc lập tự do cho dân tộc, cho đất nước.
 

Một số hình ảnh người dân và du khách viếng nghĩa trang liệt sĩ:
 


Du khách đến từ tỉnh Thanh Hóa thắp hương tri ân các liệt sĩ tại Nghĩa trang A1.Chị Đỗ Huyền Trang, phường Tân Thanh, TP. Điện Biên Phủ cùng con trai
thắp hương trên phần mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang A1.
Người dân Điện Biên dâng hương tại Đài tưởng niệm Nghĩa trang liệt sĩ Độc Lập.Đông đảo người dân và du khách dâng hương tại Đài tưởng niệm Nghĩa trang liệt sĩ A1.
 

Tác giả bài viết: Phạm Quang

Nguồn tin: baodienbienphu.info.vn