Lãnh đạo tỉnh, thành phố thăm, tặng quà gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), sáng nay (22/7), đồng chí Mùa A Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Hà Quang Trung - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Điện Biên Phủ. Cùng đi có đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Kế hoạch và Đầu tư, các phòng, ban thành phố Điện Biên Phủ đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ.
Đoàn thăm và tặng quà thương binh Đinh Văn Tốt- Tổ 5- phường Thanh Trường
Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Vân -Tổ dân phố 6- phường Thanh Trường là mẹ liệt sỹ Hà Xuân Chiều hy sinh năm 1972 trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và ông Đinh Văn Tốt- Tổ dân phố 5- phường Thanh Trường là bệnh binh 61%, nhiễm chất độc hóa học.
 
 
Đoàn thăm và tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Vân- Mẹ liệt sỹ Hà Xuân Chiều
 
Tại đây, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện kinh tế của từng hộ gia đình. Đồng thời, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ cha anh đã không tiếc xương máu để giữ gìn độc lập tự do của dân tộc. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố mong muốn, các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng động viên con, cháu sống hòa thuận và chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động của địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.
 

Tác giả bài viết: Thanh Hoa- Trung tâm VH-TT-TH thành phố