Tổng kết hội thi bé khỏe, bé ngoan và tiếng hát trẻ thơ.

Ngày 08/01/2016, tại trường mầm non Họa Mi xã Tà Lèng, thành phố Điện Biên Phủ tổ chứctổng kết hội thi bé khỏe, bé ngoan và tiếng hát trẻ thơ cấp trường năm học 2015 -2016.
Tổng kết hội thi bé khỏe, bé ngoan và tiếng hát trẻ thơ.
        Hội thi năm nay có 70 thí sinh đăng ký tham gia dự thi, thuộc ba khối lớp: 3 tuổi, 4 tuổi và 5 tuổi. Các bé dự thi phải qua hai phần: Thi hiểu biết và phần thi năng khiếu. Nội dung, chủ đề thể hiện ở nhiều lĩnh vực về khoa học, tự nhiên và xã hội xung quanh cuộc sống của các bé.

        Hội thi diễn ra sôi nổi, những bài thơ, hát, múa, kể chuyện,...được các bé thể hiện hồn nhiên, sinh động. Đây là họat động thường niên của trường Mầm non Họa Mi, nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho trẻ, các bé được giao lưu, thể hiện năng khiếu, sở trường của bản thân. Đồng thời cũng là cơ sở để nhà trường đánh giá được chất lượng chăm sóc trẻ và tuyên truyền về công tác chăm sóc giáo dục trẻ có khoa học, giúp trẻ phát triển toàn diện mọi mặt.

        Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải và phần thưởng cho các bé. Trong đó, giải bé khỏe, bé ngoan: 06 giải nhất, 10 giải nhì, 14 giải ba và 32 giải khuyến khích. Giải tiếng hát trẻ thơ: 2 giải A, 4 giải B và 3 giải C./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Xuân- xã Tà Lèng